Trước tiên, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn xin gửi lời tri ân đến các cơ quan thông tấn, báo chí trong thời gian vừa qua đã cùng đồng hành với Công ty để truyền tải các thông tin của Ngành đường sắt nói chung và Công ty nói riêng đến với khách hàng và bạn đọc.

Với mong muốn luôn đem đến cho Quý khách những chuyến đi đầy thú vị, thoải mái,trong năm qua Công ty CP VTĐS Sài Gòn đã nỗ lực đầu tư để đưa ra những toa xe chất lượng cao phục vụ Quý khách, mới đây Công ty cũng chính thức đưa vào hoạt động đoàn tàu chất lượng cao chạy tuyến Sài Gòn - Nha Trang và ngược lại đã được khách hàng ưa chuộngvà xã hội đánh giá cao. Để nâng cao chất lượng phục vụ hành khách, Công ty tiếp tục đưa vào khai thác thêm một đoàn tàu chất lượng cao nhất chạytuyến Sài Gòn – Phan Thiết và ngược lại bắt đầu từ ngày 20/3/2017. Với hành trình như sau:

* Tuyến Sài Gòn – Phan Thiết:

- Tàu SPT2khởi hành tại Sài Gòn lúc 06 giờ 40 phútđến Phan Thiết lúc 10 giờ 26 phút.

- Các ga đón tiễn khách: Sài Gòn, Dĩ An, Biên Hòa, Bình Thuận, Phan Thiết.

* Tuyến Phan Thiết – Sài Gòn :

- Tàu SPT1khởi hành tại Phan Thiết lúc 13 giờ 10 phútđến Sài Gòn lúc 17 giờ 17 phút.

- Các ga đón tiễn khách: Phan Thiết, Bình Thuận, Biên Hòa, Dĩ An, Sài Gòn.

Đặc biệt,với giá vé chỉ từ 137.000 đồng đến 187.000 đồng/vé/lượt (trừ các dịp Lễ, Hè trong năm).

Đoàn tàu được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, sang trọng, gồm các toa xe giường nằm mỗi khoang 4 giường, 6 giường (loại giường nệm)được làm bằng composite màu trắng với kiểu dáng thanh lịch. Đối với toa xe ghế ngồi được thiết kế mới, có nhiều tiện ích phục vụ hành khách, như: khoang để hành lý thiết kế rộng rãi; có thể điều chỉnh thành giường ngủ, có thiết bị để chân phía trước và giá đỡ chân khi hành khách nghỉ ngơi; kính cửa sổ được dán chất liệu chống nắng chất lượng cao, không ảnh hưởng đến việc thưởng ngoạn cảnh đẹp hai bên đường tàu; toa xe được lắp đặt van, lò xo giảm chấn của Nhật Bản, nhằm hạn chế tối đa việc rung, lắc, xóc khi đoàn tàu di chuyển và giảm tối đa tiếng ồn; nhà vệ sinh được chế tạo theo dạng mô-đun, bố trí hệ thống vệ sinh tự hoại công nghệ tiên tiến; bồn rửa mặt với vòi nước thiết bị cảm ứng;cửa phòng vệ sinh được thiết kế cửa gấp 2 cánh, rất tiện lợi khi sử dụng.

Quý khách có nhu cầu đặt mua vé, tìm hiểu thông tin về giờ tàu, giá vé… mời truy cập vào địa chỉ website: www.dsvn.vn; www.vetau.com.vnhoặc liên hệ tại các nhà ga, các điểm bán vé, các đại lý bán vé tàu hỏa, qua tổng đài bán vé tại Sài Gòn: 19001520, tại Phan Thiết : 0623.833.952 – 0623.821.161 – 0917.347.787, tại Bình Thuận : 0623.868.814để được hướng dẫn và mua vé. Quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết mời xem tại website www.saigonrailway.com.vn; www.facebook.com/duongsatsg.

Để xem thêm thông tin chi tiết về đoàn tàu mới, mời Quý khách truy cập vào đường dẫn https://www.youtube.com/watch?v=NfrCrzLGyig&feature=youtu.be).

Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn xin thông tin đến các cơ quan thông tấn, báo chí, kính đề nghị Quý báo giúp đỡ đăng tin để khách hàng được biết.

      Trân trọng cám ơn!.                                       

CÔNG TY CP VTĐS SÀI GÒN