CHI NHÁNH VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT ĐÀ NẴNG

Add: 83 Đường Trần Cao Vân, Phường Tam Thuận,

Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Tel: 0236. 3750489- Fax: 0236. 3751127

Emal: chinhanhdanang1@gmail.com

Website: www.danangstation.com.vn

                                                     THƯ NGỎ

                  Kính gửi:

                    -  Hiệp hội du lịch: TP Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, TT Huế

                               -  Các Công ty Lữ hành  du lịch

                               -  Quý Khách hàng, Doanh nghiệp.

 

Lời đầu tiên, Chi nhánh vận tải đường sắt Đà Nẵng xin kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành tới Quý Hiệp hội du lịch,  các Công ty lữ hành du lịch, quý Khách hàng, các Doanh nghiệp và các cá nhân đã, đang quan tâm, gắn bó và dành những tình cảm, ưu ái cho ngành Đường sắt nói chung và Chi nhánh  nói riêng trong suốt thời gian qua.

Kính thưa quý khách hàng.

Chi nhánh vận tải đường sắt Đà Nẵng là một đơn vị trực thuộc của Công ty cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn, được thành lập kể từ ngày 01/01/2015, theo quyết định 126/QĐ-VTSG ngày 06/02/2015 của Hội đồng thành viên Công ty Cổ phần VTĐS Sài Gòn, Ngành nghề kinh doanh chính của Chi nhánh là Vận tải Hành khách, Hàng hóa bằng đường sắt, vận tải đa phương thức trong nước, liên vận Quốc tế  và các dịch vụ hỗ trợ vận tải khác.

Suốt thời gian kể từ khi Chi nhánh được thành lập đã được sự tin tưởng của Quý Khách hàng, Doanh nghiệp, tạo điều kiện để Chi nhánh trở thành cầu nối tổ chức vận chuyển hành khách, hàng hoá của quý Công ty, Doanh nghiệp được an toàn, thuận lợi.

Nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu và làm hài lòng quý khách hàng,  Đơn vị chủ quản của chúng tôi là Công ty cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn đã tập trung nâng cao chất lượng và không ngừng đưa ra các sản phẩm dịch vụ mới, đầu tư các đoàn tàu khách chất lượng cao chạy suốt Sài Gòn – Hà Nội. Qua quá trình tìm hiểu và phân tích thị trường, xác định luồng hành khách có nhu cầu đi lại của người dân và của du khách giữa thành phố Huế và các địa phương, các điểm du lịch của các tỉnh miền Trung, nam Trung bộ là rất lớn và có nhiều tiềm năng để khai thác vận chuyển hành khách trên tuyến đường sắt Huế  – Nha Trang.

 Tới đây ngày 19 tháng 5 năm 2017, Công ty cổ phần VTĐS Sài Gòn  tổ chức Khai trương đôi tàu khách nhanh HN1, HN2 (Huế - Nha Trang và ngược lại), đây là đoàn tàu nhanh được đầu tư mới hoàn toàn với các toa xe hiện đại, đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ, đem lại cảm giác thoải mái cho hành khách khi di chuyển trên hành trình kết nối các điểm du lịch miền Trung với khung giờ vô cùng thuận lợi,  hứa hẹn  là đoàn tàu du lịch đầy tiềm năng cho Quý Công ty lữ hành khi kết nối du lịch từ Huế đến Đà Nẵng, Bình Định, Tuy Hòa, Nha Trang những vùng đất nhiều điểm du lịch hấp dẫn du khách.

Kính thưa Quý Khách hàng

 Với phương châm phục vụ Luôn hướng về khách hàng”, đôi tàu NH1, NH2 sẽ là đôi tàu du lịch chất lượng cao, các toa xe trong đoàn tàu có nội thất, trang thiết bị đầy đủ, thiết kế hợp lý, rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho hành khách.  Đội ngũ tiếp viên phục vụ trên đoàn tàu NH1, NH2 được bố trí đội hình chuyên nghiệp, có kinh nghiệm phục vụ, nhiệt tình, chu đáo đối với hành khách.

 Chúng tôi luôn vui lòng tiếp nhận và đáp ứng mọi thông tin của Quý Khách mọi lúc, mọi nơi và rất mong được hợp tác cùng với chúng tôi trong suốt thời gian tiếp theo. ( Trân trọng gửi kèm quý vị thông tin chạy tàu NH1/2)

  • Điện thoại chăm sóc khách hàng Tại Chi nhánh : Điện thoại  0236 3751127
  • Tại các Điểm bán hàng :
  • TP Đà Nẵng:           Điện thoại     0236. 3823810;
  • Tỉnh Quảng Nam:   Điện thoại   0235.3828488;  
  • Tỉnh Quảng Ngãi:   Điện thoại   055.3820272;  

 Xin trân trọng cảm ơn.                   

                                                                                                                                                                 GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH