Ngày 22/5/2016, Công ty CP Vận tải ĐS Sài Gòn đã khai trương đoàn tàu mang số hiệu SE25, SE26 chạy hàng ngày hành trình Quảng Ngãi- Sài Gòn và ngược lại.

Hòa trong bầu không khí sôi động ngày hội toàn dân đi bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đông nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021; để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân tỉnh Quảng Ngãi và các địa phương lân cận, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn đã tổ chức khai trương đoàn tàu mang số hiệu SE25, SE26 chạy hàng ngày hành trình Quảng Ngãi- Sài Gòn và ngược lại.

Theo đó, tàu dừng tác nghiệp đón, tiễn hành khách tại các ga: Sài Gòn, Biên Hòa, Long Khánh, Bình Thuận, Tháp Chàm, Nha Trang, Ninh Hòa, Tuy Hòa, Diêu Trì, Bồng Sơn, Đức Phổ, Quảng Ngãi.

DSC_7791
Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn và nhân viên Ga Quảng Ngãi vẫy chào đoàn tàu SE25 xuất phát từ Quảng Ngãi - chuyến tàu đầu tiên chở hàng trăm hành khách đến Sài Gòn

 Tàu SE 25 xuất phát tại Ga Quảng Ngãi lúc 14h hàng ngày và đến Ga Sài Gòn lúc 7h54. Tàu SE 26 xuất phát tại Ga Sài Gòn lúc 17h55 hàng ngày và đến Ga Quảng Ngãi lúc 11h3.

Để thu hút hành khách đi tàu và tăng khả năng cạnh tranh với các loại hình phương tiện vận tải khác, đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách; Công ty CP Vận tải ĐS Sài Gòn đã cân đối và xây dựng giá vé của đôi tàu SE25/SE26 thấp hơn so với đôi tàu SE3/SE4 từ 6% đến 13% tùy theo từng loại chỗ. Đắc biệt từ nay đến 31/5/2016, Công ty CP Vận tải ĐS Sài Gòn khuyến mãi giảm giá thêm đến 10% giá vé tùy theo các ngày trong tuần. Ngoài ra, hành khách khi đi trên chuyến tàu này được phục vụ miễn phí khăn lạnh và nước uống. Hành khách có nhu cầu có thể mua vé dễ dàng tại các ga đường sắt, tại các đại lý bán vé hoặc mua vé qua mạng Internet, thanh toán online với địa chỉ website: http://dsvn.vn

Theo ông Lê Quốc Trung- Phó tổng giám đốc Công ty CP Vận tải ĐS Sài Gòn “Với phương châm phục vụ “Luôn hướng về hành khách”, đôi tàu SE25/SE26 sẽ là đôi tàu du lịch chất lượng cao, các toa xe trong đoàn tàu có nội thất, trang thiết bị tiện nghi, sạch đẹp, thiết kế hợp lý, rộng rãi, đội ngũ nhân viên phục vụ trên đoàn tàu được bố trí chuyên nghiệp, có kinh nghiệm phục vụ, nhiệt tình, chu đáo, tạo cảm giác thoải mái, thân thiện cho hành khách đi tàu.

DSC_7773
"Tiếp viên đường sắt" hân hoan chào đón chuyến tàu đầu tin xuất phát từ Ga Quảng Ngãi đi Sài Gòn

 Được biết, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu đi lại và làm hài lòng khách hàng, thời gian qua Công ty CP Vận tải ĐS Sài Gòn đã tập trung nâng cao chất lượng phục vụ và không ngừng đưa ra các sản phẩm dịch vụ mới, đầu tư các đoàn tàu khách chất lượng cao chạy suốt Sài Gòn- Hà Nội, được dư luận đánh giá cao.

Qua quá trình tìm hiểu và phân tích thị trường, xác định luồng hành khách có nhu cầu đi lại của người dân và của du khách giữa TPHCM cùng các địa phương, các điểm du lịch của các tỉnh miền Trung Trung Bộ là rất lớn và có nhiều tiềm năng để khai thác vận chuyển hành khách trên tuyến đường sắt Quảng Ngãi- Sài Gòn. Đó chính là lý do cho việc “ra đời” đoàn tàu SE25/SE26 này.

Đại diện vận tải ĐS miền Trung, ông Ngô Văn Ngọc- Giám đốc Chi nhánh Vận tải đường sắt Đà Nẵng cho hay “Chúng tôi tin tưởng rằng, đôi tàu SE25/SE26 sẽ tiếp tục khẳng định được thương hiệu của ngành Đường sắt VN nói chung và Công ty CP Vận tải ĐS Sài Gòn nói riêng. Việc khai trương đôi tàu này là mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ hành khách, tạo thêm nhiều tiện ích và sự thoải mái cho quý khách khi sử dụng phương tiện vận tải đường sắt. Cũng như tiếp tục thực hiện phương châm kinh doanh phục vụ khách hàng của TCT ĐSVN “An toàn- Thuận tiện- Thân thiện- Đúng giờ- Hiệu quả”

Dự kiến đến ngày 30/6/2016 sau khi khắc phục xong sự cố cầu Ghềnh thông tuyến đường sắt, tàu SE26 xuất phát tại Ga Sài Gòn lúc 18h55 và tàu SE25 đến Ga Sài Gòn lúc 7h14

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong ngày khai trương đôi tàu SE25/SE26 Quảng Ngãi- Sài Gòn và ngược lại:

DSC_7751

Toa nằm mềm điều hòa tinh tươm, sạch đẹp và tiện tích

 

DSC_7755
Buồng vệ sinh gọn gàng, tươm tất

 

DSC_7759
Toa ngồi mềm điều hòa sang trọng, lịch sự

 

DSC_7757
Toa nằm đẹp và sạch sẽ

 

DSC_7716
Phó tổng giám đốcCông ty CP Vận tải ĐS Sài Gòn Lê Quốc Trung tặng hoa chúc mừng cho cá nhân nỗ lực đóng góp cho việc khai trơng đôi tàu của Ga Quảng Ngãi

 

DSC_7718
 

 

DSC_7719
Những hành khác đầu tiên trên chuyến tàu khai trương Quảng Ngãi- Sài Gòn

 

DSC_7723
Hàng trăm hành khách vui mừng trên chuyến tàu đầu tiên với nội thất hiện đại