Ngày 15 tháng 7 năm 2016, qua hệ thống điện thoại truyền hình, Công đoàn Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn (Công ty VTSG) tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BCH, UBKT Công đoàn Công ty VTSG. Các Chủ tịch công đoàn cơ sở trực thuộc, cán bộ công đoàn chuyên trách. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có ông Phạm Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Đào Anh Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty VTSG.

Hội nghị đã thống nhất với dự thảo báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn và phong trào CNVC 6 tháng đầu 2016. Hội nghị ghi nhận và biểu dương cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động của Công ty đã đồng cam, cộng khổ, chia sẻ khó khăn chung của Công ty sau tai nạn sập cầu Ghềnh; tích cực thi đua lao động giỏi, tham gia khắc phục tai nạn sập cầu Ghềnh. Trong điều kiện vô cùng khó khăn nhưng Lãnh đạo Công ty và các đơn vị đã phối hợp cùng với Công đoàn chăm lo đời sống NLĐ, như trao tặng 56 sổ tiết kiệm, 895 bộ sách giáo khoa cho con của CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, số tiền là 339.800.000 đồng. Xí nghiệp Toa xe Sài Gòn và Đoàn Tiếp viên đường sắt Phương Nam đã trao tặng 49 suất học bổng, trị giá 40.900.000 đồng.

 

 

Tại hội nghị ông Phạm Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty VTSG đã cám ơn CBCNV toàn Công ty trong 6 tháng đầu 2016 đã tích cực tham gia giải quyết hậu quả, khắc phục tai nạn sập cầu Ghềnh và ghi nhận những đóng góp của tổ chức Công đoàn Công ty VTSG.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã góp ý cho dự thảo báo cáo Đại hội Công đoàn Công ty VTSG lần thứ Nhất nhiệm kỳ 2016 – 2021 và giới thiệu nhân sự tham gia BCH và BTV Công đoàn Công ty khóa mới./.